GIỚI THIỆU VỀ THIÊN PHÚC XANH

CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN

1. Văn hóa doanh nghiệp

Nơi của những ý chí tiên phong

“Muốn dẫn đầu phải đi tiên phong”, khát vọng xây dựng một thương hiệu Việt mang tầm trong nước và nước ngoài luôn nỗ lực tìm kiếm những sản phẩm đột phá trong công nghệ, luôn  kinh doanh và phân phối với những sản phẩm mang hàm lượng chất xám cao, giá trị sử dụng lớn cho xã hội Thiên Phúc  là một chỉnh thể tập hợp sức mạnh của những con người dám mạo hiểm, dám dẫn đầu và dám hưởng quả ngọt. 

Sáng tạo và khác biệt

Tại Thiên Phúc , mỗi cá nhân đều được thỏa sức phát huy tối đa năng lực sáng tạo, khẳng định bản lĩnh và giá trị riêng của mình. Quan điểm “Không chỉ trích, không giải thích, hãy đưa ra giải pháp” và môi trường cởi mở giúp giải phóng năng lượng của mỗi cá nhân, việc hấp thụ và ứng dụng những giải pháp một cách nhanh chóng cũng thúc đẩy sức sáng tạo tiềm ẩn bên trong mỗi con người.

Cùng nhau phát triển

Triết lý cùng nhau phát triển được hình thành dựa trên nền tảng chia sẻ lợi ích và tập hợp sức mạnh. Mỗi thành viên, bạn hàng, đối tác, khách hàng đều nhận được những giá trị tương ứng khi góp phần vào sự thịnh vượng của Thiên Phúc bao gồm các giá trị hiện hữu, địa vị xã hội cũng như các giá trị nhân văn khác.

Sáng tạo và khác biệt, ý chí tiên phong của tập thể Thiên Phúc được hiện thực hóa qua các dịch vụ bảo hành – bảo dưỡng – chăm sóc khách hàng nhanh và chuyên nghiệp nhất hướng tới phục vụ mục tiêu  “kinh doanh sức khỏe”.

 Thiên Phúc với cộng đồng

Bên cạnh các hoạt động  kinh doanh, Thiên Phúc luôn chú trọng các hoạt động xã hội nhằm chia sẻ, nâng cao chất lượng đời sống cộng đồng tại nơi Thiên Phúc  có mặt. Liên tục đồng hành với chương trình khởi nghiệp quốc gia, hỗ trợ cho các dự án từ vốn kinh doanh, ý tưởng cũng như các cơ hội kinh doanh cho giới trẻ, giúp các bạn trẻ vững vàng hơn trên con đường khởi nghiệp của mình.

Giải pháp nhanh chóng và hiệu quả lâu dài về nguồn nước tới các khu vực dân cư thiếu nước sạch sinh hoạt được Thiên Phúc  hỗ trợ, thực hiện giúp giải quyết những khó khăn thường trực trong đời sống của cộng đồng .

“Không đối đầu mà luôn đi trước đón đầu” là tiêu chí trong mọi hoạt động  kinh doanh của Thiên Phúc . Chính vì vậy, sau 5 năm, Thiên Phúc  vẫn luôn giữ vững vai trò dẫn dắt thị trường bởi sự sáng tạo đột phá . Với khát vọng chinh phục, Thiên Phúc hướng tới trở thành Doanh nghiệp  kinh tế đa quốc gia dẫn đầu trong khu vực tạo ra những giá trị công nghệ, những sản phẩm mang hàm lượng chất xám cao, giá trị sử dụng lớn cho xã hội.

Tự hào làm thay đổi thói quen sinh hoạt trong xã hội, Giá trị và lợi ích Thiên Phúc mang lại không chỉ nằm ở giá trị sử dụng sản phẩm, đó còn là những giá trị về tinh thần, cải thiện lối sống, tiết kiệm thời gian và sức lao động cho các gia đình, các nghiên cứu hướng tới phục vụ an toàn sức khỏe cộng đồng .