ĐÁNH GIÁ ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI

Đánh giá ưu và nhược điểm của Máy lọc nước điện giải

Máy lọc nước điện giải đang được rất nhiều người dùng cân nhắc nhờ những công dụng “thần kỳ” mà các loại máy lọc nước khác khó có thể làm được. Đây là một trong những hệ thống lọc nước gia đình, cung cấp nguồn nước giàu Hydro, có khả năng thay đổi độ pH trong nước nhờ phương pháp điện phân tách nước thành axit và kiềm, mang đến nguồn nước có lợi cho sức khỏe người dùng. Có nên mua máy lọc nước ion kiềm không? Hãy cùng Máy Điện Giải Tốt giải đáp thắc mắc ngay sau đây.

Ưu và nhược điểm của máy lọc nước ion kiềm là gì?

Lần đầu tiên nước ion kiềm được nghiên cứu là vào năm 1931 tại Nhật Bản. Tiếp đến công nghệ ion mới được phát triển thành công vào những năm 1950 và nhận được đánh giá tốt từ Bộ Y tế Nhật Bản, công nhận đây là thiết bị y tế an toàn dành cho gia đình và khuyến khích người dân sử dụng.

Nguồn nước ion kiềm chưa nhiều hydro có khả năng chống oxi hóa tốt, giàu kiềm, giúp tăng cường hệ miễn dịch người dùng và nhiều công dụng khác. Máy lọc nước ion kiềm sẽ tạo ra nguồn nước ion kiềm. Không chỉ lọc sạch nguồn nước ô nhiễm mà còn thay đổi tính chất hóa học và cấu trúc phân tử nước để mang lại nguồn nước có lợi cho người dùng.

Ưu điểm của máy lọc nước điện giải là:

Cung cấp nguồn nước sạch khuẩn

Mục tiêu cơ bản của tất cả các loại máy lọc nước là tạo ra nguồn nước sạch cho người dùng. Máy lọc nước điện giải cũng không ngoại lệ. Nguồn nước tự nhiên chứa nhiều vi khuẩn, chất độc hại, kim loại nặng, cặn bẩn từ đường ống dẫn nước hoặc các chất xử lý nước… Do đó, để có nguồn nước sạch, gia đình cần có máy lọc nước để loại bỏ những tạp chất này.

Điểm khác biệt của máy lọc nước điện giải là không chỉ dừng lại ở nguồn nước sạch khuẩn, thiết bị còn tạo ra nguồn nước mới, ngon mát, tinh khiết và giàu khoáng có độ pH từ 8.5 đến 9.5 thích hợp để uống hằng ngày. Máy lọc nước điện giải còn được ứng dụng tại bệnh viện Nhật Bản như công cụ hỗ trợ điều trị bệnh. Nguồn nước tiêu chuẩn có thể uống tại vòi mà không cần đun lại.

Cung cấp nguồn nước làm đẹp

Sự đa năng của máy lọc nước điện giải đã tạo nên cơn sốt cho dòng máy lọc nước này. Nước uống và nước làm đẹp có độ pH khác nhau. Độ pH trung bình của da là 4.5 – 6.2 có tính axit yếu. Nhờ có lớp axit mỏng này, da sẽ được bảo vệ khỏi vi khuẩn có hại. Nước ion kiềm có độ pH từ 5.5 đến 6.5 sẽ tăng thêm màng axit bảo vệ trên da, giúp da mịn màng và khỏe đẹp, không bị khô dưới trời nắng hanh khô.

Cung cấp nguồn nước sơ chế

Với nước điện giải có pH từ 10.0 trở lên, những chất bẩn từ thuốc trừ sâu, thuốc tăng trưởng, thuốc bảo vệ thực vật sẽ bị rửa trôi. Rau củ có thể sạch sẽ và ăn sống được.

Cung cấp nước sát khuẩn

Cuối cùng, với nước điện giải có độ pH từ 2.5 – 3.5, bạn có thể dùng để tẩy rửa nhà bếp, phòng tắm, nhà vệ sinh… sạch khuẩn.

Nhược điểm của máy lọc nước điện giải là gì?

Nhược điểm duy nhất của máy lọc nước điện giải là giá thành cao. Thiết bị này có giá tầm khoảng 50 triệu trở lên, do đó khiến cho nhiều người phải đắn đo cân nhắc khi sử dụng.

Ví dụ, Máy KANGEN LEVELUK SD501 là sản phẩm nổi bật, đã có mặt trên 150 quốc gia, cung cấp nguồn nước giàu khoáng tự nhiên, giàu tính kiềm cùng lượng hydrogen dồi dào có khả năng trung hòa axit dư, đào thải độc tố, làm chậm lão hóa…

Tuy nhiên, với những lợi ích về sức khỏe vượt trội, máy lọc nước điện giải rất đáng được đầu tư vào trong căn bếp của gia đình. Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của chúng ta, do đó, hãy thay đổi nguồn nước để bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Máy Điện Giải Tốt là địa chỉ cung cấp máy lọc nước điện giải chất lượng chính hãng cùng chính sách giao hàng và hậu mãi tốt dành cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *